Có nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời hay không?

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Quận Tân Phú TPHCM

Có nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời hay không?

Điện năng lượng mặt trời đang là nguồn năng lượng xu hướng của tương lai vì đây là nguôn năng lượng sạch với trữ lượng dồi dào vô tân, chúng ta có thể sử dụng và khai thác nó bất kỳ nơi đâu nếu có ánh nắng. Nếu biết cách tận dụng thì đây sẽ là tiềm năng vô cùng lớn để con người khai thác và sử dụng. Vậy lắp đặt điện năng lượng mặt trời đem lại những lợi ích gì mời bạn tham khảo bài viết này nhé!

pin năng lượng mặt trời
Pin năng lượng mặt trời
  1. Giảm chi phí tiền điện

Hóa đơn tiền điện có thể chiếm 1 phần đáng kể trong ngân sách chi trả hàng tháng của gia đình bạn, việc  lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn vừa có điện xài thả ga nhưng lại vừa có thể tiết kiệm được từ 70% – 80% hóa đơn tiền điện mỗi tháng hoặc cao hơn nữa.

pin năng lượng mặt trời
Tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng
  1. Có thêm thu nhập từ việc bán điện

Khi lượng điện từ hệ thống pin năng lượng mặt trời sản xuất ra lớn hơn tải tiêu thụ, lượng điện dư nay sẽ được hòa vào lưới điện quốc gia thông qua công tơ 2 chiều và điện lực sẽ mua lại với giá 2.134 đồng/kwh

  1. Bảo vệ bạn khỏi lạm phát

Việt nam là một đất nước có tỷ lệ lạm phát cao, chúng ta dễ dàng rơi vào tình trạng khó kiểm soát được chi phí chi trả cho các loại hình dịch vụ. Trong số đó là tiền điện, giá điện ngày một tăng, việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lạm phát giá điện. Hệ thống sẽ tạo ra điện cho gia đình bạn giúp bạn chi trả hóa đơn tiền điện ít hơn.

  1. Giúp bạn gia tăng giá trị tài sản

Việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời hằng ngày sẽ tạo ra điện phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và sản xuất cho nhà bạn, như vậy hệ thống hằng ngày đang tạo ra tiền cho bạn. Dù bạn có ý định chuyển nhượng ngôi nhà của bạn trong tương lai hay không. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời luôn giúp tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

  1. Trở thành mẫu hình tốt cho cộng đồng

Đối với bạn bè, hàng xóm láng giềng có những người có lối sống lành mạnh, bền vững nhưng họ chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ là người giải thích về lợi ích của việc lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời. Bắt đầu tại khu vực hàng xóm của mình và truyền tải những giá trị tuyệt vời khi sử dụng điện mặt trời đến cho tất cả mọi người.

  1. Góp phần bảo vệ môi trường sống

Sử dụng điện năng lượng mặt trời là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, giảm thải khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính, những ngôi nhà lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đang giúp giảm hàng tấn lượng khí thải cacbon ra môi trường mỗi năm. Đây là xu hướng tuyệt vời để giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta.

Pin năng lượng mặt trời
Pin năng lượng mặt trời

Trên đây là 6 lý do giải đáp cho thắc mắc có nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời hay không? hi vọng đây sẽ là những gợi ý giúp bạn sớm có quyết định cho riêng mình và có được một hệ thống năng lượng mặt trời sớm nhất.

 

https://psa.vn/quan-ly-toa-nha/cong-ty-quan-ly-chung-cu-uy-tin-nhat-tai-ha-noi.html/ Câu trả lời này là có, vì hiện tại các chung cư mà PSA quản lý chung cư đều sử dụng điện năng lượng mặt trời hết. Các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *