CÔNG TY LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TAI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY HAFIHOUSE LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TAI BÌNH DƯƠNG

Trước sự leo thang của giá điện ngày một tăng cũng như sự quá tải về nhu cầu sử dụng điện như hiện nay người dân phải trả nhiều tiền hơn cho nhu cầu sử dụng điện của mình, lưới điện quốc gia thị bị quá tải, thiếu điện trầm trọng. Trong khi đó các nguồn tài nguyên thiên nhiên như than đá, dầu mỏ phục vụ cho các nhà máy điện ngày một cạn kiệt ảnh hưởng đến việc an ninh năng lượng quốc gia, thì lắp đặt điện mặt là giải pháp tối ưu nhất cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình dương
Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình dương

Bình Dương có dân cư đông đúc, tập trung nhiều các khu công nghiệp nhu cầu sử dụng điện là rất cao, lại có vị trí nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, cận xích đạo nên có lượng bức xạ dồi dào trung bình khoảng 140 kcalo/cm2/năm số giờ nắng trung bình là 2000 – 2700 giờ đây là điều kiện thuận lợi có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để đẩy mạnh phát triễn điện năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả kinh tế cho các hộ gia đình và doanh nghiệp nơi đây.

khi lắp đặt điện mặt trời sẽ giải quyết được các vấn đề lớn như tiết kiệm điện cho gia đình và doanh nghiệp, tiết kiệm tài nguyên cho đất nước, tham gia vào bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu  – lắp đặt điện mặt trời là giải pháp ích nước, lợi nhà mang giá trị nhân văn sâu sắc.

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

  • Khi mặt trời mọc, điện mặt trời bắt đầu sinh ra dòng điện và cung cấp cho các thiết bị điện trong nhà. Nếu bạn dùng điện nhiều hơn lượng điện sinh ra từ hệ thống điện mặt trời thì hệ thống sẽ lấy phần thiếu để bù vào từ lưới điện quốc gia.
  • Khi hệ thống điện mặt trời tạo ra đủ 100% cho tải không có lượng điện nào được lấy từ lưới điện quốc gia.
  • Khi hệ thống điện mặt trời tạo ra dư cho tải sử dụng, lượng điện dư được đẩy lên lưới điện quốc gia và bán lại điện cho lưới điện thông qua đồng hồ 2 chiều của điện lực:http://Điện mặt trời không lắp trên mái nhà sẽ không được hưởng giá ưu đãi

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI GIÚP TIẾT KIỆM NHƯ THẾ NÀO?

Giả sử  1 tháng gia đình bạn sử dụng 600 kwh điện mỗi tháng, giá điện sinh hoạt được tính theo bậc thang từ bậc 1 cho đến bậc 6, tướng ứng số tiền bạn chi trả cho điện lực là 1.643.840/tháng. Giá điện trung bình là 2.739.733 đồng/kwh.

Nếu lắp đặt điện năng lượng mặt trời  hệ thống 3 kwp mỗi tháng sản xuất ra được 380 kwh điện, theo đó thì bạn chỉ còn phải trả cho công ty điện lực là 220 kwh điện mỗi tháng tương ứng với tiền điện là 464.992 đồng. Và giá điện trung bình mà bạn trả cho điện lực bây giờ chỉ còn 2.114 đồng/kwh (đã bao gồm VAT).

Như vậy sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời hệ thống 3 kwp bạn đã tiết kiệm được khoảng 1.178.000đ mỗi tháng và khoảng 14.146.000đ mỗi năm. Tuổi thọ trung bình của hệ thống là khoảng 25 – 30 năm.

NÊN CHỌN CÔNG TY LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÀO Ở BÌNH DƯƠNG

Hafihouse Tự hào là đơn vị thi công và lắp đặt điện mặt trời trọn gói cho hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh bình dương.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, Hafihouse sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 và giúp khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tôi ưu và tiết kiệm nhất.

Một Số Hình Ảnh Thực Tế Của Công Ty Hafihouse Đã Lắp Đặt Tại Bình Dương

Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình dương
Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình dương
Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình dương
Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình dương
Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình dương

Hafihouse là công ty hệ lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại bình dương

chúng tôi cung cấp thiết bị điện mặt trời chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới – Nhận thầu các dự án điện mặt trời trọn gói cho hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc với chi phí thấp, hiệu quả cao, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng!

Hãy liên hệ với chúng tôi

Bằng cách điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Error: Contact form not found.

Xem thêm:  Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *