CÔNG TY LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI ĐỒNG NAI

công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại đồng nai

CÔNG TY HAFIHOUSE LẮP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TAI ĐỒNG NAI

Trước sự leo thang của giá điện cũng như sự quá tải về nhu cầu sử dụng điện như hiện nay, người dân phải chi trả nhiều tiền hơn cho nhu cầu sử dụng điện của mình, lưới điện quốc gia thị bị quá tải, thiếu điện trầm trọng. Trong khi đó tài nguyên thiên nhiên như than đá, dầu mỏ phục vụ cho các nhà máy điện ngày một cạn kiệt, giá thành cao, nguồn cung không ổn định….Thì việc lắp đặt điện mặt là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất góp phần cung ứng kịp thời nhu cầu năng lượng cho xã hội và còn giúp các hộ gia đình và doanh nghiệp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả, giảm thiểu ô nhiểm môi trường.

Đồng nai có dân cư đông đúc, tập trung nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước…nên nhu câu sử dụng điện rất lớn, lại  có vị trí nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, cận xích đạo nên có lượng bức xạ dồi dào trung bình khoảng 140 kcalo/cm2/năm số giờ nắng trung bình là 2000 – 2700 giờ đây là điều kiện thuận lợi có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để đẩy mạnh phát triễn điện năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả kinh tế cho các hộ gia đình và doanh nghiệp nơi đây.

khi lắp đặt điện mặt trời sẽ giải quyết được các vấn đề lớn như tiết kiệm điện cho gia đình và doanh nghiệp, tiết kiệm tài nguyên cho đất nước, tham gia vào bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu  – lắp đặt điện mặt trời là giải pháp ích nước, lợi nhà mang giá trị nhân văn sâu sắc.

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi mặt trời mọc, điện mặt trời bắt đầu sinh ra dòng điện và cung cấp cho các thiết bị điện trong nhà. Nếu bạn dùng điện nhiều hơn lượng điện sinh ra từ hệ thống điện mặt trời thì hệ thống sẽ lấy phần thiếu để bù vào từ lưới điện quốc gia.

Khi hệ thống điện mặt trời tạo ra đủ 100% cho tải không có lượng điện nào được lấy từ lưới điện quốc gia.

Khi hệ thống điện mặt trời tạo ra dư cho tải sử dụng, lượng điện dư được đẩy lên lưới điện quốc gia và bán lại điện cho lưới điện thông qua đồng hồ 2 chiều của điện lực.

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI GIÚP TIẾT KIỆM NHƯ THẾ NÀO?

Giả sử  1 tháng gia đình bạn sử dụng 600 kwh điện mỗi tháng, giá điện sinh hoạt được tính theo bậc thang từ bậc 1 cho đến bậc 6, tướng ứng số tiền bạn chi trả cho điện lực là 1.643.840/tháng. Giá điện trung bình là 2.739.733 đồng/kwh.

Nếu lắp đặt điện năng lượng mặt trời  hệ thống 3 kwp mỗi tháng sản xuất ra được 380 kwh điện, theo đó thì bạn chỉ còn phải trả cho công ty điện lực là 220 kwh điện mỗi tháng tương ứng với tiền điện là 464.992 đồng. Và giá điện trung bình mà bạn trả cho điện lực bây giờ chỉ còn 2.114 đồng/kwh (đã bao gồm VAT).

Như vậy sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời hệ thống 3 kwp bạn đã tiết kiệm được khoảng 1.178.000đ mỗi tháng và khoảng 14.146.000đ mỗi năm. Tuổi thọ trung bình của hệ thống là khoảng 25 – 30 năm.

CHỌN CÔNG TY LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÀOTẠI ĐỒNG NAI

Hafihouse Tự hào là đơn vị thi công và lắp đặt điện mặt trời trọn gói cho hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, Hafihouse sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 và giúp khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tôi ưu và tiết kiệm nhất.

Một Số Hình Ảnh Thực Tế Của Hafihouse Đã Lắp Đặt Điện Mặt Trời Tại Đồng Nai

công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại đồng nai
công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại đồng nai
công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại đồng nai
công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại đồng nai
Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình dương
công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại đồng nai
công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại đồng nai
công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại đồng nai

Xem Thêm: Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *