Địa chỉ cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín tại Quận 1 TPHCM

lắp đặt pin năng lượng tại quân 1 tphcm

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín tại Quận 1 TPHCM

Năng lượng mặt trời đã và đang trở thành xu hướng đi đầu trong nguồn năng lượng tái tạo đến từ tự nhiên trong những năm qua và là một nguồn năng lượng sạch và dồi dào vô tận. Nhiều hộ gia đình hiện nay đã lắp đặt và sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời từ việc lắp đặt hệ thống trên mái nhà để tận dụng nguồn năng lượng ánh sáng từ mặt trời.

Nhưng bạn đã hiểu điện năng mặt trời là gì, lắp đặt hệ thống như thế nào, liên hệ địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời nào uy tín và chi phí lắt đặt năng lượng mặt tại nhà có đắt không thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 1 tphcm
Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 1 tphcm

Điện năng mặt trời là gì?

Điện năng mặt trời là một hướng phát triển tích cực và là giải pháp tối ưu được ủng hộ nhất hiện nay nhằm giảm tải nguồn điện từ thủy điện và nhiệt điện. Điện năng mặt trời còn được gọi là quang điện hay quang năng, đây là kĩ thuật biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng nhờ vào pin mặt trời.
Năng lượng mặt trời là năng lượng do biến đổi từ các dòng bức xạ điện tử mà hệ thống pin năng lượng mặt trời để thu được từ ánh sáng mặt trời.

Năng lượng thu từ mảnh pin năng lượng mặt trời là dòng điện 1 chiều (DC) được đưa trực tiếp xuống bộ biến đổi inverter, tại đây từ dòng điện một chiều sẽ được chuyển thành dòng điện xoay chiều (AC) phù hợp để sử dụng cho các thiết bị tiêu thụ gia đình và công nghiệp.

lắp đặt pin năng lượng mặt trời
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Ngày nay nhu cầu sử dụng năng lượng sạch ngày càng cao nên ngành sản xuất và lắp đặt pin năng lượng mặt trời phát triển nhanh chóng đặc biệt tại các thành phố lớn. Trong đó nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch tại TPHCM được rất nhiều người lắp đặt và ủng hộ.

Chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 1 TPHCM

Công nghệ sản xuất pin mặt trời mỗi ngày càng cao, các mảnh ghép pin mặt trời được tối ưu hơn, mỏng hơn, khả năng vận dụng tốt hơn. Hiện nay lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời tại quận 1 được áp dụng 2 giải pháp chính đó là điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ và điện mặt trời hòa lưới không không lưu trữ.

lắp đặt pin năng lượng tại quân 1 tphcm
Lắp đặt pin năng lượng tại quân 1 tphcm

Hệ thống hòa lưới không lưu trữ
Hệ thống hòa lưới không lưu trữ là hệ thống dùng pin năng lượng mặt trời cấp cho phụ tải vào ban ngày khi có anh năng mặt trời, nếu lượng điện cung cấp của hệ thông pin năng lượng mặt trời cung cấp thiếu hệ thống sẽ tự động lấy điện từ hệ thống điện quốc gia, còn nếu khi hệ thống pin năng lượng mặt trời cung cấp dư cho phụ tải thì phần điện năng dư này sẽ được đẩy vào hệ thống lưới quốc gia và bán lại điện cho điện lực.

Với công suất đa dạng từ SP1KW – SP50KW có thể lắp đặt cho gia đình, doanh nghiệp hệ thống này để tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng và tham gia vào việc bảo vệ môi trường thông qua nguồn năng lượng sạch.

Hệ thống hòa lưới có dự trữ

Hệ thống hòa lưới có lưu trữ là hệ thống hòa lưới tích hợp hệ thống bình ắc-quy để dự trữ điện. Khi hệ thông pin năng lượng mặt trời sản xuất ra lượng điện nhiều hơn công suất tiêu thụ của phụ tải lượng điện này sẽ được lưu trữ vào hệ thống bình ắc quy để sử dụng vào ban đêm khi không còn ánh nắng mặt trời, hoặc dùng cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp mất điện. Còn nếu vào những ngày trời mưa không có nắng, lượng điện sản xuất ra từ hệ thống pin năng lượng mặt trời không đủ cấp cho phụ tải thì hệ thống sẽ tự động lấy điện từ điện lưới để bù vào cho phụ tải hoạt động.

Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình. Với công suất đa dạng từ 1kw – 30kw có thể lắp đặt cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Chi phí lắt đặt pin năng lượng mặt trời tại nhà phụ thuộc rất nhiều vào công suất tiêu thụ của gia đình hoặc xí nghiệp, việc lựa chọn các phụ kiện của hệ thống và diện tích lắp đặt pin theo nhu cầu của từng hộ gia đình nên chi phí sẽ hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 1 HCM khi quý khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn một cách chi tiết và đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng, địa hình của gia đình sẽ có giá thành cạnh tranh nhất đảm bảo quyền lời cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín nhất tại quận 1 với giá cả hoàn toàn hợp lí đôi bên. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *