Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 TPHCM ( Hồ Chí Minh)

lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 tphcm

Địa chỉ Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 TPHCM ( Hồ Chí Minh)

Công ty hafihouse chuyên tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời khắp 63 tỉnh thành

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 tphcm (Thành Phố Hồ Chí Minh) xin vui lòng liên hệ Hotline: 0982413670 để được tư vấn.

Nếu bạn đang tìm hiểu và phân vân chưa biết đươc nên lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời nào hiệu quả? Giá cả bao nhiều? thuổi thọ như thế nào? mời bạn tham khảo một số gợi ý từ các chuyên gia Hafihouse chúng tôi nhé!

lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 hồ chí minh
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 hồ chí minh

Hiện nay lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình có 2 hệ thống chính được đưa vào sử dụng đó là hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lâp và hệ thống điện năng lương mặt trời hòa lưới.

  1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lâp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra dòng điện. Dòng điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy, hoặc pin hoạt động độc lập, riêng lẻ và không phụ thuộc vào việc có hay không có nguồn điện lưới.

Chỉ những gia đình chưa có điện hoặc điện chập chờn hay mất điện mới nên dùng hệ thống độc lập, vì chi phí lắp đặt cho hệ thống lưu trữ bình ắc quy khá cao, kèm theo các chi phí bảo trì và thay thế dẫn tới thời gian thu hồi vốn lâu.

Còn lại thì đa số nên dùng điện mặt trời hòa lưới, không cần dùng bình ắc quy hay pin lưu trữ, hoặc nếu có dùng thì chỉ sử dụng khi mất điện như vậy tuổi thọ của bình ắc quy hoặc pin rất cao.

hệ thống năng lượng điện mặt trời độc lập
Hệ thống năng lượng điện mặt trời hòa lưới
  1. Hệ thống điện năng lương mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng/ doanh nghiệp lựa chọn, hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là không cần hệ thống bình ắc quy để lưu trữ giúp tối ưu lợi ích kinh tế và góp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường. Đây là hệ thống phổ biết nhất hiện nay trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.

Nguyên lý hoạt động: Hệ thống điện mặt trời nối lưới là hệ thống bao gồm: Các tấm pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới Inverter, phần mền giám sát và các phụ tải .

Các tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và sinh ra dòng điện một chiều (DC) dòng điện 1 chiều sẽ được đưa qua bộ biến tần Inverter để biến đổi dòng điện 1 chiều ( DC) thành dòng điện xoay chiều (AC). Từ đây dòng điện sẽ được cấp cho phụ tải thông qua hệ thống dân dẫn đến nơi tiêu thụ. Nếu năng lượng điện mặt trời sinh ra không đủ thì bộ hòa lưới sẽ tự động lấy điện từ điện lưới để bù vào. Còn nếu lượng điện từ hệ thống điện mặt trời sinh ra nhiêu hơn lượng điện tiêu thu thì lượng điện dư nay sẽ được đẩy lên lưới điện để bán lại cho điện lực.

lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 tphcm
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 tphcm

Chi phí lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt tùy thuộc vào công suất tiêu thụ, vị trí lắp đặt là mái ngói, sân thượng hay mái tôn, yêu cầu kỹ thuật trong thi công như thang máng cáp, tủ điều khiển, cắt lọc sét, hệ thống bảo vệ, hệ thống đo đếm, giám sát từ xa. Dưới đây là một số thông số cơ bản bạn có thể tham khảo

– Hệ thống 1 kwp: 17 – 30 triệu

– Hệ thống 3 kwp: 51 – 90 triệu

– Hệ thống 5 kwp: 85 – 150 triệu

Khi bạn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình cần quan tâm những yếu tố nào ?

  1. Tính thẩm mỹ của ngôi nhà: Lắp đặt điện năng lượng mặt trời nên làm cho ngôi nhà đẹp hơn hiện đại hơn, chứ không chỉ đơn thuần là tìm chỗ nào đó rồi gác mấy tấm pin năng lượng mặt trời lên, nên yêu cầu công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tư vấn kỹ về vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất.
  2. Lựa chọn công suất phù hợp: ở đây bạn cần xác định xem nhu cầu sử dụng điện mỗi ngày là bao nhiêu để lắp đặt công suất cho phù hợp, cũng như xem nhu cầu sử dụng điện khi mất điện là bao nhiêu để tính toán hệ thống lưu trữ phù hợp. Trừ khi các bạn muốn bán điện thừa cho nhà nước thì nên lắp hết diện tích mái, còn lại thì nên lợp đủ dùng. Vì hệ thống điện mặt trời gia đình rất dễ nâng cấp nên hiện tại các bạn lắp đặt hệ thống 1 kwp và có thể tăng lên 2 hoặc 5 kw một cách dễ dàng bất kỳ lúc nào. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn bộ hòa lưới ( inverter) có công suất lớn hơn để dự phòng nâng cấp sau này.

Với nhu cầu thấp: hệ thống 3 kwp trở xuống cho gia dùng điện từ 1-2 triệu đồng/tháng ( 600 – 1200 kwh/tháng)

Nhu cầu trung bình: hệ thống 4-5kwp cho gia đình dùng điện 2-3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kwh/tháng)

Nhu cầu cao: hệ thống 6 – 8kwp cho gia đình dùng điện 3-4 triệu đồng/tháng (1800 – 2400 kwh/tháng)

  1. Chọn các thiết bị có chất lượng cao đảm bảo thiết bị hoạt động với hiệu suất cao trong thời gian dài trên 30 năm. Đừng quá tiếc tiền mà chọn các thiết bị có giá thấp để rồi hệ thống chỉ hoạt động được vài ba năm bị xuống cấp và hư hỏng.
  2. Khi nào thì nên lắp hệ thống lưu trữ dự phòngkhi mất điện: trong trường hợp khu vực bạn đang ở mất điện nhiều hơn 2 lần trên 1 tháng thì mới nên lắp đặt hệ thống bình ắc quy để lưu trữ, còn các khu vực đô thị điện khá ổn thì chỉ nên dùng hòa lưới để tiết kiệm chi phí lắp đặt
  3. Bao lâu thì thu hồi vốn: Thông thường đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng cao sẽ hoàn vốn sau 5-6 năm và dùng điện miễn phí trên 30 năm.
lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 tphcm
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 tphcm

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 11 TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt pin mặt trời tại quận 12 PHCM thì công ty chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi là một nhà cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình uy tín trên thị trường hiện nay sẽ tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại hồ chí minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *