Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 2 TPHCM

lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 2 tphcm

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời gia đình tại quận 2 TPHCM

Xu hướng sử dụng điện năng mặt trời không chỉ phổ biến trên thế giới mà còn phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Ban ngành điện lực nước ta cũng đưa ra nhiều khuyến khích, chính sách để tiếp cận và giúp người dân biết đến mô hình pin năng lượng mặt trời hộ gia đình nhằm đưa điện năng mặt trời trở thành nguồn năng lượng chính trong tương lai gần nhất. Đây là giải pháp năng lượng được ngành điện lực ưu tiên hàng đầu bởi đây là nguồn năng lượng vô tận, năng lượng sạch, đặc biệt là không ảnh hưởng đến môi trường và hiệu ứng nhà kính.

lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 2 tphcm
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 2 tphcm

Hệ thống pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Hiện nay lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình có 2 hệ thống chính được đưa vào sử dụng.
Hệ thống điện năng lương mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng/ doanh nghiệp lựa chọn, hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là không cần hệ thống bình ắc quy để lưu trữ giúp tối ưu lợi ích kinh tế và góp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường. Đây là hệ thống phổ biết nhất hiện nay trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.

địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 2 tphcm
Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 2 tphcm

Nguyên lý hoạt động: Hệ thống điện mặt trời nối lưới là hệ thống bao gồm: Các tấm pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới Inverter, lưới điện và các phụ tải đang sử dụng.

Các tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và sinh ra dòng điện một chiều (DC) dòng điện 1 chiều sẽ được đưa qua bộ biến tần Inverter để biến đổi dòng điện 1 chiều ( DC) thành dòng điện xoay chiều (AC). Từ đây dòng điện sẽ được cấp cho phụ tải thông qua hệ thống dân dẫn đến nơi tiêu thụ.

Vì hệ thống không cần sử dụng bình ắc quy để lưu trữ nên sẽ giúp giảm chi phí đầu tư, không gây ô nhiễm môi trường do rác thải ắc quy (axit và chì), đồng thời nâng cao tuổi thọ của hệ thống. Thích hợp cho những nơi sử dụng tải nhiều vào ban ngày như trường học, văn phòng, xí nghiệp, khu hành chính, hộ gia đình… có nhu cầu sử dụng vào các giờ cao điểm từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

lắp đặt pin năng lượng mặt trời
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lâp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra dòng điện. Dòng điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập, riêng lẻ và không phụ thuộc vào việc có hay không có nguồn điện lưới,
Nguyên lý hoạt động hoàn toàn độc lập: cũng như hệ thống hòa lưới, hệ thống điện mặt trời độc lập khi lắp đặt sẽ cần một hệ khung đỡ tấm pin năng lượng mặt trời đủ tiêu chuẩn. Các tấm pin năng lượng mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điện một chiều. Dòng điện một chiều này được nạp vào hệ thống lưu trữ ( ắc quy ) thông qua bộ điều khiển sạc. Cuối cùng thông qua bộ chuyển đổi điện áp inverter. Dòng điện một chiều được chuyển đồi thành dòng điện xoay chiều. Để cung cấp và sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng thường ngày. Rất phù hợp với những nơi không có lưới điện lưới hoặc chi phí kéo điện cao, có lưới điện nhưng muốn có hệ thống điện của riêng mình.

địa chỉ lắp đặt điện mặt trời tại quận 2 tphcm
Địa chỉ lắp đặt điện mặt trời tại quận 2 tphcm

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 2

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cầp và kinh doanh sản phấm pin năng lượng mặt trời, tuy nhiên lựa chọn điạ chỉ uy tín nhất lượng không phải dễ. Hiểu rõ những thắc mắc, nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu, chỉ cần khách hàng liện hệ nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình.

Nên lắp đặt hệ thông nào, lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình sao cho phù hợp với công suất và thẩm mỹ gia đình, địa thế và mang lại hiệu quả cao, sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí và tận tình. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt pin mặt trời tại quận 2 thì công ty chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi là một nhà cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình uy tín trên thị trường hiện nay sẽ tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

Xem thêm:Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *