Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 3 tphcm

lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 3 tphcm

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín và chất lượng tại quận 3 tphcm

Cường độ bức xạ ánh sáng ở nước ta là rất cao, đây là điều kiện thuận lợi để ứng dụng và phát triển hệ thống pin năng lượng mặt trời. Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời trên mái là tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà và các khu đất cao nhiều ánh năng mặt trời, đây là giải pháp tuyệt vời để tận dụng nguồn năng lượng dồi dào và vô tận. Tuy nhiên khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời bạn cần biết những thông tin nào và địa chỉ ở đâu thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. 

Những lưu ý khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 3 tphcm
Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 3 tphcm

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng sạch thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống như thủy điện, nhiệt điện và điện hạt nhân, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời không những góp phần tiết kiệm hóa đơn tiền điện cho gia đình bạn, giảm tải cho lưới điện quốc gia, mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính do các nhà máy nhiệt điện xả khói thải ra môi trường. Tuy nhiên khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời bạn cần biết những lưu ý này.

Đầu tiên bạn phải xác định lượng điện bạn tiêu thụ trong một năm gia đình bạn là bao nhiêu. Cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần kiểm tra hoá đơn tiền điện trong các tháng để từ đó xác định bình quân nhu cầu sử dụng điện hàng tháng.

Sau đó bạn tính tổng lượng điện tiêu thụ của tất cả các thiết bị trong 1 ngày, rồi từ đó bạn cần tính công suất sản xuất điện của hệ thống pin năng lượng mặt trời bao nhiêu là đủ cho phụ tải mỗi ngày.

lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 3 tphcm
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 3 tphcm

Khi lắp đặt pin năng lượng mặt trời thông thường các tháng nắng sẽ cho sản lượng nhiều hơn những tháng mưa và các tổn hao trong hệ thống do đó công suất của hệ thống năng lượng mặt trời bạn cần cung cấp phải cao hơn 1,3 lần so với công suất tiêu thụ của gia đình bạn.

Từ đó bạn cần tính được cần bao nhiêu tấm pin và cần số lượng bao nhiêu tấm pin để cung cấp đủ cho tải mỗi ngày.

Tính diện tích không gian của nhà bạn xem không gian mái nhà bạn có đủ đáp ứng về diện tích và khả năng xây lắp hay không.

Diện tích lắp đặt có chướng ngại vật như cây cối hoặc tòa nhà trong vùng lân cận không, vì bóng râm có thể làm giảm đầu ra của hệ thống của bạn và cũng có thể làm hỏng các pin mặt trời.
Chọn đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống: Có hàng trăm tấm pin năng lượng mặt trời khác nhau trên thị trường, và hệ thống lắp đặt khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn công suất tiêu thụ phù hợp, màu sắc và giới hạn tài chính cũng có thể là một yếu tố quan trọng. Các linh kiện chuyên dùng để lắp đặt cần chọn lựa kĩ càng tốt nhất là chọn các hãng có uy tin và lâu đời vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và thời gian sử dụng của toàn hệ thống. Trước khi lắp đặt bạn cần phải cân nhắc kĩ càng và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình vì giá cả đi đôi với chất lượng, tiền nào của nấy.

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 3 tphcm
Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 3 tphcm

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 3 TPHCM

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá thành đầu tư cao, và thời gian bảo hành 10 năm, hoặc bảo hành trong suốt quá trình sủ dụng tùy thuộc vào từng công ty. Thời gian sử dụng trên 25 – 30 năm nên cần chú ý các điều trên để có được một hệ thống điện năng mặt trời tốt nhất với giá thành tốt nhất, đảm bảo được sử dụng lâu dài.
Với bề dày kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn có một hệ thống chất lượng, giá cả phải chăng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt, báo giá hệ thống pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình hay các đơn vị tổ chức tại quận 3 và các quận lân cận ở TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *