Địa chỉ Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 5 TPHCM ( hồ chí minh)

địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 5 tphcm

Địa chỉ Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 5 TPHCM ( hồ chí minh)

Ngày nay, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời cho mục đích phát điện không còn xa lạ đối với mọi người , trong đó đặc biệt là mô hình lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên mái nhà (áp mái), sân thượng mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội cho người dân vì tính ưu việt của nó như: Tận dụng tối đa diện tích mái nhà, sân thượng đang bỏ trống, tận dụng được nguồn năng lượng xanh sạch, không gây ô nhiễm môi trường dồi dào và vô tân, hệ thống pin năng lượng mặt trời có độ bền cao trung bình 30 năm với độ bền như vậy sẽ giúp cho gia đình bạn vừa xài điện một cách thoải mái vừa tiết kiệm được một khoản không nhỏ hóa đơn tiền điện mỗi tháng, đây được xem là khoản đâu tư an toàn và siêu lợi nhuận.

địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 5 tphcm
Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 5 tphcm

Vì những lợi ích trên mà việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời đang trở thành xu hướng. Đặc biệt là việc Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 5 TPHCM (Thành Phố Hồ Chí Minh) ngày càng được nhiều người lựa chọn để thay thế cho điện năng hóa thạch.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời cho hộ gia đình gồm những gì?

Hiện nay lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình có 2 hệ thống chính được đưa vào sử dụng.

  1. Hệ thống điện năng lương mặt trời hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng/ doanh nghiệp lựa chọn, hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là không cần hệ thống bình ắc quy để lưu trữ giúp tối ưu lợi ích kinh tế và góp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường. Đây là hệ thống phổ biết nhất hiện nay trên thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.

hệ thống năng lượng điện mặt trời độc lập
hệ thống năng lượng điện mặt trời hòa lưới

Nguyên lý hoạt động: Hệ thống điện mặt trời nối lưới là hệ thống bao gồm: Các tấm pin năng lượng mặt trời, bộ hòa lưới Inverter, lưới điện và các phụ tải đang sử dụng.

Các tấm pin năng lượng sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và sinh ra dòng điện một chiều (DC) dòng điện 1 chiều sẽ được đưa qua bộ biến tần Inverter để biến đổi dòng điện 1 chiều ( DC) thành dòng điện xoay chiều (AC). Từ đây dòng điện sẽ được cấp cho phụ tải thông qua hệ thống dân dẫn đến nơi tiêu thụ.

Vì hệ thống không cần sử dụng bình ắc quy để lưu trữ nên sẽ giúp giảm chi phí đầu tư, không gây ô nhiễm môi trường do rác thải ắc quy (axit và chì), đồng thời nâng cao tuổi thọ của hệ thống. Thích hợp cho những nơi sử dụng tải nhiều vào ban ngày như trường học, văn phòng, xí nghiệp, khu hành chính, hộ gia đình… có nhu cầu sử dụng vào các giờ cao điểm từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lâp

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra dòng điện. Dòng điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập, riêng lẻ và không phụ thuộc vào việc có hay không có nguồn điện lưới.

lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời độc lập
lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời độc lập

Nguyên lý hoạt động hoàn toàn độc lập: cũng như hệ thống hòa lưới, hệ thống điện mặt trời độc lập khi lắp đặt sẽ cần một hệ khung đỡ tấm pin năng lượng mặt trời đủ tiêu chuẩn. Các tấm pin năng lượng mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điện một chiều. Dòng điện một chiều này được nạp vào hệ thống lưu trữ ( ắc quy ) thông qua bộ điều khiển sạc. Cuối cùng thông qua bộ chuyển đổi điện áp inverter. Dòng điện một chiều được chuyển đồi thành dòng điện xoay chiều.

Khi bạn lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình cần quan tâm những yếu tố nào ?

  1. Tính thẩm mỹ của ngôi nhà: Lắp đặt điện năng lượng mặt trời nên làm cho ngôi nhà đẹp hơn hiện đại hơn, chứ không chỉ đơn thuần là tìm chỗ nào đó rồi gác mấy tấm pin năng lượng mặt trời lên, nên yêu cầu công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời tư vấn kỹ về vị trí lắp đặt sao cho phù hợp nhất.
  2. Lựa chọn công suất phù hợp: ở đây bạn cần xác định xem nhu cầu sử dụng điện mỗi ngày là bao nhiêu để lắp đặt công suất cho phù hợp, cũng như xem nhu cầu sử dụng điện khi mất điện là bao nhiêu để tính toán hệ thống lưu trữ phù hợp. Trừ khi các bạn muốn bán điện thừa cho nhà nước thì nên lắp hết diện tích mái, còn lại thì nên lợp đủ dùng. Vì hệ thống điện mặt trời gia đình rất dễ nâng cấp nên hiện tại các bạn lắp đặt hệ thống 1 kwp và có thể tăng lên 2 hoặc 5 kw một cách dễ dàng bất kỳ lúc nào. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn bộ hòa lưới ( inverter) có công suất lớn hơn để dự phòng nâng cấp sau này.
Có nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình không
Có nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình không

Với nhu cầu thấp: hệ thống 3 kwp trở xuống cho gia dùng điện từ 1-2 triệu đồng/tháng ( 600 – 1200 kwh/tháng)

Nhu cầu trung bình: hệ thống 4-5kwp cho gia đình dùng điện 2-3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kwh/tháng)

Nhu cầu cao: hệ thống 6 – 8kwp cho gia đình dùng điện 3-4 triệu đồng/tháng (1800 – 2400 kwh/tháng)

  1. Chọn các thiết bị có chất lượng cao đảm bảo thiết bị hoạt động với hiệu suất cao trong thời gian dài trên 30 năm. Đừng quá tiếc tiền mà chọn các thiết bị có giá thấp để rồi hệ thống chỉ hoạt động được vài ba năm bị xuống cấp và hư hỏng.
  2. Khi nào thì nên lắp hệ thống lưu trữ dự phòngkhi mất điện: trong trường hợp khu vực bạn đang ở mất điện nhiều hơn 2 lần trên 1 tháng thì mới nên lắp đặt hệ thống bình ắc quy để lưu trữ, còn các khu vực đô thị điện khá ổn thì chỉ nên dùng hòa lưới để tiết kiệm chi phí lắp đặt
  3. Bao lâu thì thu hồi vốn: Thông thường đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời chất lượng cao sẽ hoàn vốn sau 5-6 năm và dùng điện miễn phí trên 30 năm.
địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 5 tphcm
địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 5 tphcm

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận 5 TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cầp và kinh doanh sản phấm pin năng lượng mặt trời, tuy nhiên lựa chọn điạ chỉ uy tín nhất lượng không phải dễ. Hiểu rõ những thắc mắc, nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu, chỉ cần khách hàng liện hệ nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình.

Nên lắp đặt hệ thông nào, lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình sao cho phù hợp với công suất và thẩm mỹ gia đình, địa thế và mang lại hiệu quả cao, sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí và tận tình. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp đặt pin mặt trời tại quận 2 thì công ty chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi là một nhà cung cấp và lắp đặt pin năng lượng mặt trời hộ gia đình uy tín trên thị trường hiện nay sẽ tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ khách hàng.

Xem thêm: Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *