Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời 3.24 kw Tại Dầu Tiếng Bình Dương

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Huyện Bình Chánh TPHCM

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời 3.24 kw Tại Dầu Tiếng Bình Dương

Hafihouse là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công và lắp đặt pin năng lượng mặt trời trọn cho hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp Tại Dầu Tiếng  Bình Dương

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, Hafihouse sẵn sang tư vấn cho khách hàng 24/7 và giúp khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tôi ưu và tiện nghi nhất.

Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã mang đến cho khách hàng hàng trăm công trình điện năng lượng mặt trời chất lượng cao. Gần đây công ty của chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp cả nước, tập trung phát triển thị trường Tại Dầu Tiếng  Bình Dương

Dầu Tiếng thuộc tỉnh Bình Dương là vị trí nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, cận xích đạo nên có lượng bức xạ dồi dào trung bình khoảng 140 kcalo/cm2/năm số giờ nắng trung bình là 2000 – 2700 giờ đây là điều kiện thuận lợi có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để đẩy mạnh phát triễn điện năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả kinh tế cho các hộ gia đình và doanh nghiệp nơi đây.

Vừa qua công ty chúng tôi đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình Ông Nguyễn Văn Tài tại Tại Dầu Tiếng  Bình Dương.  Hệ thống gồm với 9 tấm pin năng lượng mặt trời Canadiansolar có công suất 360W và Bộ inverter hòa lưới iMars – INVT. Theo tính toán của chúng tôi, sản lượng điện được sản xuất hàng ngày đạt 12 – 15 kWh/ngày và khoảng 370 – 460kWh/tháng. Con số này có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ các thiết bị điện cho gia đình của ông Tài hàng tháng.

Lựa chọn này không chỉ giúp gia đình Ông Tài có điện xài thoải mái mà còn giúp tiết kiệm được khoảng 800.000 – 1 triệu đồng/tháng. Đây là con số không nhỏ đối với gia đình, giúp cuộc sống Ông Tài thoải mái hơn không còn nỗi lo về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa.

Thông tin về mẫu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Tại Dầu Tiếng  Bình Dương

Công suất: 3.24kw

Thiết bị: 9 tấm pin năng lượng mặt trời Canadiansolar 360 W

Bộ hòa lưới inverter: iMars – INVT

Một số hình ảnh thực tế

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời 3 kw Tại Dầu Tiếng Bình Dương
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời 3 kw Tại Dầu Tiếng Bình Dương
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời 3 kw Tại Dầu Tiếng Bình Dương
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 3.24kw tại đồng nai
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời 3 kw Tại Dầu Tiếng Bình Dương

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Dầu Tiếng  Bình Dương

Công ty Hafihouse là địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một chất lượng hơn. Chính vì vậy, khi liên hệ đến chúng tôi khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, hoặc đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt, khách hàng không chỉ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp mà còn có được bảng giá dịch vụ ưu đãi nhất hiện nay.

Xem Thêm: Cách lắp đặt pin năng lượng tại bình dương

quản lý chung cư tại Hà Nội PSA là một trong những công ty quản lý chung cư uy tín nhất Hà Nội hiện nay, chung cư PSA quản lý lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời, để tiết kiệm cho cư dân, đem đến môi trường sống sạch đẹp, trong lành nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *