Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời 5 kw Tại Đồng Phú Bình Phước

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Đồng Phú, Tỉnh Bình

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Đồng Phú Bình Phước.

Hafihouse là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công và lắp đặt pin năng lượng mặt trời trọn cho hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp Tại Đồng Phú Bình Phước.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, Hafihouse sẵn sang tư vấn cho khách hàng 24/7 và giúp khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tôi ưu và tiện nghi nhất.

Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã mang đến cho khách hàng hàng trăm công trình điện năng lượng mặt trời chất lượng cao. Gần đây công ty của chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp cả nước, trong đó tập trung phát triển thị trường Tại Đồng Phú Bình Phước.

Huyện Đồng Phú thuộc tỉnh Bình Phước có khí hậu mang đặc điểm chung của khí hậu vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, có nền nhiệt cao đều quanh năm, ít gió bão, không có mùa đông.

Có bức xạ mặt trời cao so với cả nước, nắng nóng quanh năm phân bố khá đều trong năm: Bức xạ mặt trời trên 130 kcalo/cm2/năm, thời kỳ có cường độ bức xạ cao nhất vào tháng III & tháng IV, đạt 300-400 calo/cm2/ngày. Trên nền đó cán cân bức xạ có trị số lớn 70-75 kcalo/cm2/năm.

Tổng giờ nắng trong năm trung bình 2.400-2.500 giờ, số giờ nắng bình quân trong ngày 6,2-6,6 giờ.

Đó là những điều kiện thuận lợi có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để đẩy mạnh phát triển điện năng lượng mặt trời, đem lại hiệu quả kinh tế cho các hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh.

Vừa qua công ty chúng tôi đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình Ông Hồ Văn Qúy  Tại Đồng Phú Bình Phước.. Hệ thống gồm với 13 tấm pin năng lượng mặt trời canadian solar-385 w và Bộ inverter hòa lưới iMars – INVT. Theo tính toán của chúng tôi, sản lượng điện được sản xuất mỗi ngày là khoảng 20 kWh và bình quân trong 01 tháng sẽ là 600kWh.. Con số này có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ các thiết bị điện cho gia đình của ông Qúy hàng tháng.

Lựa chọn này không chỉ giúp gia đình Ông Qúy có điện xài thoải mái mà còn giúp tiết kiệm được khoảng 1.600 đồng/tháng. Đây là con số không nhỏ đối với gia đình, giúp cuộc sống Ông Qúy thoải mái hơn không còn nỗi lo về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa.  Ngoài ra lượng điện dư ra còn bán lại cho công ty điện lực để kiếm thêm thu nhập từ hệ thống này.

Thông tin về mẫu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

Diện tích lắp đặt: 26 m2

Công suất: 5 kwp

Thiết bị: 13 tấm pin năng lượng mặt trời canadian 385 W

Bộ hòa lưới inverter: iMars – INVT

Một số hình ảnh thực tế

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước
LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

Công ty Hafihouse là địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một chất lượng hơn. Chính vì vậy, khi liên hệ đến chúng tôi khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, hoặc đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt, khách hàng không chỉ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp mà còn có được bảng giá dịch vụ ưu đãi nhất hiện nay.

Xem Thêm: Cách lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại bình phước hiệu quả nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *