Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận tân phú TPHCM

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời 3 kwp Tại Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước.

Hafihouse là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công và lắp đặt pin năng lượng mặt trời trọn gói cho các hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Bù Đốp Tỉnh Bình Phước.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Hafihouse luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và tiện nghi nhất.

Kể từ khi thành lập, công ty chúng tôi đã mang đến cho khách hàng hàng trăm công trình điện năng lượng mặt trời chất lượng cao. Gần đây công ty của chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp cả nước, trong đó tập trung phát triển thị trường Huyện Bù Đốp –  Bình Phước

Giống như các địa phương khác thuộc địa bàn tỉnh Bình Phước, Huyện Bù Đốp có khí hậu mang đặc điểm chung của khí hậu vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, có nền nhiệt cao đều quanh năm, ít gió bão, không có mùa đông.

Huyện Bù Đốp có lượng bức xạ mặt trời cao so với cả nước và phân bố khá đều trong năm. Bức xạ mặt trời trên 130 kcalo/cm2/năm. Thời kì có cường độ bức xạ cao nhất vào các tháng 3, 4 đạt khoảng 300-400 calo/cm2/ngày.

Tổng giờ nắng trong năm trung bình 2.400-2.500 giờ. Số giờ nắng bình quân trong ngày 6,2 – 6,6 giờ.

Bảng 1: MỘT SỐ CHỈ TIÊU KHÍ HẬU HUYỆN BÙ ĐỐP – TỈNH BÌNH PHƯỚC

STT Chỉ tiêu Xã Tân Tiến Xã Hưng Phước Xã Phước Thiện Giờ nằng TB toàn Huyện
1 Giờ chiếu sáng (giờ/ngày) 6,5 6,2 6,6 6.5

Nhờ những điều kiện về khí hậu đặc trưng của miền cận nhiệt đới, đây là địa bàn tiềm năng lớn để lắp đặt và sử dụng điện năng lương mặt trời để đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các hộ gia đình, các tổ chức và doanh nghiệp. Hơn thế nữa việc tận dụng được nguồn năng lượng mặt tự nhiên này còn góp phần bảo vệ môi trường.

Vừa qua công ty chúng tôi đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình Ông Hồ Văn Qúy tại Huyện Bù Đốp – Bình Phước. Hệ thống gồm với 9 tấm pin năng lượng mặt trời Canadian solar và Bộ inverter hòa lưới iMars – INVT. Theo tính toán của chúng tôi, sản lượng điện được sản xuất mỗi ngày là khoảng 12 kwh đến 15 kWh và bình quân trong 01 tháng sẽ là 360kWh – 450kWh.. Con số này có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ các thiết bị điện cho gia đình của ông Qúy hàng tháng.

Lựa chọn này không chỉ giúp gia đình Ông Qúy có điện xài thoải mái mà còn giúp tiết kiệm được khoảng 800.000 đồng/tháng. Đây là con số không nhỏ đối với gia đình, giúp cuộc sống Ông Qúy thoải mái hơn không còn nỗi lo về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa.  Ngoài ra lượng điện dư ra còn bán lại cho công ty điện lực để kiếm thêm thu nhập từ hệ thống này.

Thông tin về mẫu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Huyện Bù Đốp – Bình Phước

Diện tích lắp đặt: 18 m2

Công suất: 3.24 kw

Thiết bị: 9 tấm pin năng lượng mặt trời Canadian solar

Bộ hòa lưới inverter: iMars – INVT

Một số hình ảnh thực tế

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại Quận 8 TPHCM
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước
Lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại quận tân phú TPHCM
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 3.24kw tại đồng nai
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Tại Huyện Bù Đốp- Bình Phước.

Công ty Hafihouse là địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một chất lượng hơn. Chính vì vậy, khi liên hệ đến chúng tôi khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, hoặc đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt, khách hàng không chỉ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp mà còn có được bảng giá dịch vụ ưu đãi nhất hiện nay.

Xem Thêm: Cách lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại bình phước hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *