Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hybrid-Hòa Lưới Có Lưu Trữ 8Kw Tại Long Thành Đồng Nai

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt TrờiTại Tánh Linh Bình Thuận

Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hybrid  8Kw Tại Long Thành Đồng Nai

Hafihouse là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công và lắp đặt điện năng lượng mặt trời trọn gói cho hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp Tại Long Thành Đồng Nai

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, Hafihouse sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 và giúp khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tối ưu và tiện nghi nhất.

Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã mang đến cho khách hàng, hàng trăm công trình điện năng lượng mặt trời chất lượng cao. Gần đây công ty của chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động ra khắp cả nước, tập trung phát triển thị trường Tại Long Thành Đồng Nai

Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai có vị trí nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, cận xích đạo nên có lượng bức xạ dồi dào, nắng nóng quanh năm trung bình khoảng 140 kcalo/cm2/năm số giờ nắng trung bình là 2000 – 2700 giờ đây là điều kiện thuận lợi có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để đẩy mạnh phát triễn điện năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả kinh tế cho các hộ gia đình và doanh nghiệp nơi đây.

Vừa qua công ty chúng tôi đã lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình Ông Hồ Văn Ngọc tại Long Thành Đồng Nai. Hệ thống gồm với 18 tấm pin năng lượng mặt trời Canadiansolar có công suất 450W và Bộ inverter Hybrid Deye-8kwp. Theo tính toán của chúng tôi, sản lượng điện được sản xuất hàng ngày đạt 32 – 40 kWh/ngày và khoảng 960 – 1200kWh/tháng. Con số này có thể đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ các thiết bị điện cho gia đình của ông Ngọc hàng tháng.

Lựa chọn này không chỉ giúp gia đình Ông Ngọc có điện xài thoải mái mà còn giúp tiết kiệm được khoảng 3,1 – 3,8 triệu đồng/tháng. Đây là con số không nhỏ đối với gia đình, giúp cuộc sống Ông Ngọc thoải mái hơn không còn nỗi lo về hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa. chấp nhận bỏ tiền một lần và giảm áp lực hóa đơn tiền điện hàng tháng và vừa lại có điện dùng không phải phụ thuộc vào điện nhà nước mỗi lúc cúp điện.

Thông tin về mẫu lắp đặt hệ thống điện mặt trời hybrid tại Long Thành Đồng Nai

Công suất: 8kw

Thiết bị: 18 tấm pin năng lượng mặt trời Canadiansolar 450 W

Bộ inverter Hybrid : DEYE 8kw

Một số hình ảnh thực tế

Địa chỉ lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại bình dương
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời hybrid 8Kw Tại Long Thành Đồng Nai
lắp đặt pin năng lượng mặt trời tại bình dương
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời hybrid 8Kw Tại Long Thành Đồng Nai
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt TrờiTại Tánh Linh Bình Thuận
Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời hybrid 8Kw Tại Long Thành Đồng Nai

Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Hybrid Tại Long Thành Đồng Nai

Công ty Hafihouse là địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu để công ty không ngừng nỗ lực hoàn thành dịch vụ của mình ngày một chất lượng hơn. Chính vì vậy, khi liên hệ đến chúng tôi khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, hoặc đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt, khách hàng không chỉ được đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp mà còn có được bảng giá dịch vụ ưu đãi nhất hiện nay.

Quý khách hàng quan tâm tới thiết bị điện năng lượng mặt trời xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HAFIHOUSE

Địa Chỉ : 1/239 Khu Phố Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0988514056
Trung Tâm Bảo Hành: B163, Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
Email: info@hafihouse.com Mã Số Thuế: 0314505259

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *