Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hybrid 3kwp giá bao nhiêu tiền?

 hệ thống điện năng lượng mặt trời hybrid 3 kwp giúp giảm bao nhiêu tiền điện/tháng

Hiện nay giá điện ngày một leo thang trong khi đó nhu cầu sử dụng các thiết bị điện trong gia đình ngày một tăng đồng nghĩa với việc bạn phải trả cho điện lực nhiều tiền hơn. Vì vậy mà hóa đơn tiền điện có thể là khoản chi phí đáng kể trong ngân sách chi tiêu hàng tháng của bạn.

Lắp đặt đặt điện năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu giúp gia đình bạn tiết kiệm 50 – 70% hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Đối với hệ thống hybrid 3 kwp sẽ phù hợp với các hộ gia đình, văn phòng muốn tiết kiệm khoảng 380 – 400 kwh điện mỗi tháng. Hệ thống này phù hợp với đại đa số hộ gia đình ở việt nam.

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời hybrid 3kwp

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời hybrid 3kw như sau:

 

Hệ thống điện mặt trời hybrid 3kwp bao gồm những gì?

Hệ thống bao gồm các thành phần chính như sau

Số tấm pin: 7 tấm

Số Inverter: 1 Inverter-hybrid

khung nhôm giá đỡ, phụ kiện và chi phí thi công lắp đặt – Toàn bộ vật tư theo gói, chi phí vận chuyển, nhân công lắp đặt, đấu nối hệ thống, bảo hành hệ thống.

Lượng điện tạo ra hàng tháng dự kiến: 360 – 450 kw/h

Tương đương cây xanh trồng được: 1200 cây xanh.

Hệ thống điện mặt trời hybrid 3kwp giúp tiết kiệm điện như thế nào?

Giả sử  1 tháng gia đình bạn sử dụng 600 kwh điện mỗi tháng, giá điện sinh hoạt được tính theo bậc thang từ bậc 1 cho đến bậc 6, tương ứng số tiền bạn chi trả cho điện lực là 1.890.600/tháng. Giá điện trung bình là 3.151 đồng/kwh.

  • Nếu lắp đặt điện năng lượng mặt trời hệ thống 3 kwp mỗi tháng sản xuất ra được 380 kwh điện, theo đó thì bạn chỉ còn phải trả cho công ty điện lực là 220 kwh điện mỗi tháng tương ứng với mức bậc thang tiền điện là 2167 đồng/kw. Và số tiền mà bạn phải  trả cho điện lực bây giờ chỉ còn 476,740 đồng/tháng (đã bao gồm VAT).
  • Như vậy sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời hệ thống 3 kwp bạn đã tiết kiệm được khoảng 1.413.860đ mỗi tháng và khoảng 16.966.320đ mỗi năm. Tuổi thọ trung bình của hệ thống là khoảng 25 – 30 năm.
  • Sau 4-5 năm sẽ thu hồi vốn và hệ thống hoạt động thêm được khoảng 20-25 năm nữa số tiền mà bạn tiết kiệm được ít nhất là 283 triệu – 353 triệu đồng

Đây là hệ thống điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ với công suất nhỏ với công suất là 3000Wp giúp bạn tiếp cận với năng lượng điện tái tạo từ năng lượng mặt trời miễn phí vô tận. 07 tấm pin mặt trời 445W không chiếm nhiều không gian trên mái nhà, nhưng năng lượng mà chúng tạo ra có thể bù lại các tải có kích thước vừa và nhỏ như ánh sáng, tivi và các thiết bị nhà bếp của bạn. 360 – 450kWh được tạo ra bởi các hệ thống này là hơi thấp cho hộ gia đình sử dụng điện sinh hoạt bình thường. Đa số hộ gia đình tại Việt Nam trung bình sử dụng 400kWh mỗi tháng. Dựa trên mức trung bình đó, hệ thống này có thể cung cấp 30-40%. Nếu bạn là người tiêu dùng dưới trung bình, một hệ thống 3000Wp nhỏ như thế này có thể là tất cả cho những gì bạn cần để bắt đầu sau đó mở rộng hệ thống của bạn trong tương lai.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 3kwp giá bao nhiêu tiền?
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 3kwp giá bao nhiêu tiền?

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời 3kwp hết bao nhiêu tiền?

Về giá của một hệ thống điện mặt trời hòa lưới lắp đặt hoàn chỉnh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Vật tư chính: Là vật tư giá rẻ, phổ thông hay cao cấp, đặc biệt là tấm pin mặt trời, bộ biến tần hybrid, pin lithium lưu trữ hoặc bình ắc quy. Giá vật tư chính chiếm phần lớn giá trị hợp đồng, từ 60-70%. Có nhiều loại pin mặt trời, kể cả 1 hãng sản xuất cũng có nhiều cấp độ sản phẩm, phổ thông và rẻ nhất là Poly/ Poly Perc, cao hơn là Mono/ Mono Perc hay cao cấp là Mono N-Type… Giá các sản phẩm này tùy thuộc vào uy tín nhà sản xuất, thông số kỹ thuật của sản phẩm, chế độ bảo hành, các chứng chỉ chứng nhận của sản phẩm…

Vật tư phụ: Chiếm từ 20-30% giá trị hợp đồng, tuy nhiên phần này cũng rất quan trọng, các thiết bị sử dụng trong tủ điện, các loại thiết bị CB, cầu chì, cắt lọc sét, dây dẫn chuyên dụng cho điện mặt trời… Các loại khung kẽm & nhôm chuyên dụng, thang máng cáp có độ bền trên 30 năm ở ngoài trời…

Điều kiện mái thi công: Mái tôn sẽ tốn ít chi phí nhất, sau đó là mái bằng, mái ngói… đặc thù một số công trình phức tạp hoặc ở độ cao thì có thể chi phí thi công cao hơn một chút. Nhưng giá thi công chỉ chiếm khoảng 5-15% tổng giá trị hợp đồng.

Chất lượng thi công và chế độ bảo hành bảo dưỡng: Mỗi đơn vị thi công điện mặt trời có năng lực, kinh nghiệm tiêu chuẩn chất lượng và chính sách riêng. Vì thế chi phí lắp đặt có thể có khác nhau, tuy vậy tỉ lệ chi phí này không lớn chỉ từ 5-15% đơn giá hệ thống.

Với hệ thống điện mặt trời hybrid 3 kWp cần diện tích khoảng 18 m2 và có suất đầu tư khoảng từ 17-20tr/1kWp cho các sản phẩm tốt, và từ 20-25tr cho các sản phẩm cao cấp có tiêu chuẩn & chất lượng vượt trội, thời gian bảo hành lâu. Như vậy chi phí khoảng từ 54 triệu đến 60 triệu

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hybrid 3kwp giá bao nhiêu tiền?

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hybrid 3kwp giá bao nhiêu tiền?

lắp hệ thông điện mặt trời hybrid 3 kw bao lâu thì thu hồi vốn

Đối với giá điện cho sinh hoạt là gia tính theo bậc thang, từ bậc 1 cho đến bậc 6 cho nên dùng điện càng nhiều thì số tiền điện phải trả càng tăng cao. Nếu lắp đặt hệ thống điện mặt trời có công suất càng lớn thì thời gian thu hồi vốn càng nhanh do triệt tiêu được chỉ số bậc thang của điện lực. và thời gian thu hồi vốn rất nhanh khoảng 4-5 năm.

vậy để có hệ điện năng lượng mặt trời hybrid 3kw như ý thì tìm đơn vị lắp đặt nào ở đâu yên tâm và có chế độ bảo hành uy tín.

Công ty TN HH HAFIHOUSE là một Lựa chọn mà bạn có thể chọn mặt gửi vàng.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, Hafihouse sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 và giúp khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.

Hafihouse Tự hào là đơn vị thi công và lắp đặt điện mặt trời trọn gói cho hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.

là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất các thiết bị năng lượng mặt trời ,cũng như nguyên bộ điều hòa năng lượng mặt trời từ các nhà máy từ trung quốc và châu âu.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HAFIHOUSE

Địa Chỉ : 1/239 Khu Phố Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0988514056
Trung Tâm Bảo Hành: B163, Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
Email: info@hafihouse.com Mã Số Thuế: 0314505259

Xem thêm: Giải pháp tiết kiện điện hiệu quả 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *