CÔNG TY LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TAI BÌNH PHƯỚC

CÔNG TY HAFIHOUSE LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TAI BÌNH PHƯỚC

Trước sự leo thang của giá điện cũng như sự quá tải về nhu cầu sử dụng điện như hiện nay, người dân phải chi trả nhiều tiền hơn cho nhu cầu sử dụng điện của mình, lưới điện quốc gia thị bị quá tải, thiếu điện trầm trọng. Trong khi đó tài nguyên thiên nhiên như than đá, dầu mỏ phục vụ cho các nhà máy điện ngày một cạn kiệt, giá thành cao, nguồn cung không ổn định….

Thì việc lắp đặt điện mặt là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất góp phần cung ứng kịp thời nhu cầu năng lượng cho xã hội và còn giúp các hộ gia đình và doanh nghiệp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả, giảm thiểu ô nhiểm môi trường.

Bình Phước có dân cư đông đúc, tập trung nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước…nên nhu câu sử dụng điện rất lớn, lại  có vị trí nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, cận xích đạo nên có lượng bức xạ dồi dào trung bình khoảng 140 kcalo/cm2/năm số giờ nắng trung bình là 2000 – 2700 giờ đây là điều kiện thuận lợi có rất nhiều tiềm năng và cơ hội để đẩy mạnh phát triễn điện năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả kinh tế cho các hộ gia đình và doanh nghiệp nơi đây.

khi lắp đặt điện mặt trời sẽ giải quyết được các vấn đề lớn như tiết kiệm điện cho gia đình và doanh nghiệp, tiết kiệm tài nguyên cho đất nước, tham gia vào bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu  – lắp đặt điện mặt trời là giải pháp ích nước, lợi nhà mang giá trị nhân văn sâu sắc.

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi mặt trời mọc, điện mặt trời bắt đầu sinh ra dòng điện và cung cấp cho các thiết bị điện trong nhà. Nếu bạn ngày dùng điện nhiều hơn lượng điện sinh ra từ hệ thống điện mặt trời thì hệ thống sẽ lấy phần thiếu để bù vào từ lưới điện quốc gia.

Khi hệ thống điện mặt trời tạo ra đủ 100% cho tải không có lượng điện nào được lấy từ lưới điện quốc gia.

Khi hệ thống điện mặt trời tạo ra dư cho tải sử dụng, lượng điện dư được đẩy lên lưới điện quốc gia và bán lại điện cho lưới điện thông qua đồng hồ 2 chiều của điện lực.

HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI GIÚP TIẾT KIỆM NHƯ THẾ NÀO?

Giả sử  1 tháng gia đình bạn sử dụng 1000 kwh điện mỗi tháng, giá điện sinh hoạt được tính theo bậc thang từ bậc 1 cho đến bậc 6, tương ứng số tiền bạn chi trả cho điện lực là 2.931.720/tháng. Giá điện trung bình là 2.931.00 đồng/kwh.

Nếu lắp đặt điện năng lượng mặt trời hệ thống 5 kwp mỗi tháng sản xuất ra được 630 kwh điện, theo đó thì bạn chỉ còn phải trả cho công ty điện lực là 370 kwh điện mỗi tháng tương ứng với tiền điện là 906.378 đồng. Và giá điện trung bình mà bạn trả cho điện lực bây giờ chỉ còn 450 đồng/kwh (đã bao gồm VAT).

Như vậy sau khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời hệ thống 5 kwp bạn đã tiết kiệm được khoảng 2.000.000 đồng mỗi tháng và khoảng 24.000.000 đồng mỗi năm. Tuổi thọ trung bình của hệ thống là khoảng 25 – 30 năm và thời gian thu hồi vốn khoảng 4-5 năm.

Sau 4-5 năm sẽ thu hồi vốn và hệ thống hoạt động thêm được khoảng 20-25 năm nữa số tiền mà bạn tiết kiệm được ít nhất là 480 triệu – 600 triệu đồng,một con số không hề nhỏ.vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp cho mình một hệ thống điện mặt trời để giảm chi phí cho gia đình bạn đồng thời là một mái che bền bỉ cho căn nhà bạn.

CHỌN CÔNG TY LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NÀO TẠI BÌNH PHƯỚC

Hafihouse Tự hào là đơn vị thi công và lắp đặt điện mặt trời trọn gói cho hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình phước

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, Hafihouse sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 và giúp khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tôi ưu và tiết kiệm nhất.

Một Số Hình Ảnh Thực Tế Của Hafihouse Đã Lắp Đặt Điện Mặt Trời Tại Bình Phước

Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình phước
Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình phước
Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình phước
Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình phước
LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẠI BÌNH PHƯỚC
Công ty lắp đặt điện mặt trời tại bình phước

Xem thêm:  Giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *