Máy Điều Hòa Năng Lượng Mặt Trời Hybrid.

MÁY ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HYBRID.

Điều hòa năng lượng mặt trời hay còn gọi là Máy lạnh năng lượng mặt trời là thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời một phần hoặc toàn phần, duy trì quá trình làm lạnh hoặc sưởi ấm. Điều hòa năng lượng mặt trời trở thành giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cho hóa đơn điện hàng tháng. Đồng thời với tăng tính hoạt động độc lập của điều hòa với nguồn điện từ lưới điện mà nhờ đó có thể làm mát không gian ngay cả khi lưới điện bị cúp/ngắt điện.

Sơ Đồ Nguyên Lý Hoạt Động Của Hệ Thống Máy Điều Hòa Năng Lượng Mặt Trời Hybrid.

 Khi điều hòa năng lượng mặt trời được kết nối đồng thời cả nguồn điện mặt trời và nguồn điện AC từ lưới điện cho phép nó hoạt động 24 giờ mỗi ngày. Vào ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ quang năng và chuyển hóa nó thành dòng điện mặt trời một chiều. Dòng điện này sẽ được dẫn đến dàn nóng hoặc dàn lạnh để phục vụ nhu cầu làm lạnh hoặc sưởi ấm trực tiếp. Vào buổi tối nguồn điện AC sẽ tự động cấp điện cho dàn nóng hoặc dàn lạnh để điều hòa hoạt động. Hệ thống máy lạnh năng lượng mặt trời sử dụng điện mặt trời là chính, đồng thời kết hợp với nguồn điện xoay chiều thông thường. Nhờ đó hoạt động ổn định trong những thời điểm quang năng yếu vd tấm pin năng lượng mặt trời bị mây che, trời u ám hay vào ban đêm. Khi được kết nối lưới điện, điều hòa sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời sẵn có và khi hêt nguồn điện mặt trời thì điều hòa sẽ tự động chuyển sang nguồn điện từ lưới.

Thông số kỹ thuật máy điều hòa hybrid.

Chọn Điều Hòa Công Suất Bao Nhiêu Thì Phù Hợp Với Căn Phòng Nhà Bạn.

 

Dưới Đây Là Một Số Công Trình Mà HAFIHOUSE Đã Lắp Đặt Mời Các Bạn Tham Khảo:

Vậy Để Có BỘ Máy Điều Hòa Chạy bằng Điện Năng lượng Mặt Trời Như ý Thì Mua ơ Đâu Yên tâm Và có Chế Độ Bảo Hành Uy tín.

Công ty TN HH HAFIHOUSE là một Lựa chọn mà bạn có thể chọn mặt gửi vàng.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt dày dặn kinh nghiệm, Hafihouse sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 và giúp khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.

Hafihouse Tự hào là đơn vị thi công và lắp đặt điện mặt trời trọn gói cho hộ gia đình và tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.

là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất các thiết bị năng lượng mặt trời ,cũng như nguyên bộ điều hòa năng lượng mặt trời từ các nhà máy từ trung quốc và châu âu.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HAFIHOUSE

Địa Chỉ : 1/239 Khu Phố Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0988514056
Trung Tâm Bảo Hành: B163, Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
Email: info@hafihouse.com Mã Số Thuế: 0314505259

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *