Hệ Thống Điện Năng Lượng Hòa Lưới Có Lưu Trữ-Hybrid

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nối Hòa Lưới Và Dự Phòng Hybrid (hybrid solar system)

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới Hybrid (hòa lưới có lưu trữ)

HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HYBRID LÀ GÌ?

  » Hệ thống điện mặt trời Hybrid là hệ thống điện năng lượng mặt trời có cấu tạo và chức năng chung của hai hệ thống  Điện Mặt Trời Hòa Lưới và  Điện Mặt Trời Độc Lập, là hệ thống điện mặt trời đấu nối chung với lưới điện của điện lực, cho phép bán điện cho EVN nếu điện mặt trời tạo ra dư và có thể lấy điện của EVN để tiêu thụ nếu điện mặt trời thiếu. 

⇒ Hệ thống vẫn hoạt động khi mất điện lưới, hệ thống có thể có trang bị thiết bị lưu trữ điện như Acquy hoặc Pin Lithium để dự phòng nguồn điện 24/24 trong trường hợp mất điện lưới.

 

Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Nối Hòa Lưới Và Dự Phòng Hybrid (hybrid solar system)
Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hòa Lưới có lưu trữ  Hybrid

Xem thêm: Biến tần Hybrid Off grid 5kW | Inverter Luxpower Sonar 5K

Xem thêm: INVETER HYBRID

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN HYBRID?

♦ Hệ thống ưu tiên sử dụng nguồn điện một chiều từ các tấm pin mặt trời để chuyển thành nguồn điện xoay chiều cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện trong nhà, đồng thời sạc cho ắc quy nếu acquy chưa đầy.

♦ Nếu nguồn điện từ các tấm pin mặt trời tạo ra dư sẽ được hòa vào lưới điện để bán điện cho điện lực. Khi nguồn điện từ các tấm pin mặt trời và acquy bị thiếu, hệ thống sẽ tự động lấy thêm điện từ nguồn điện lưới để cung cấp cho các thiết bị điện và sạc cho acquy.

♦ Trường hợp bị mất điện lưới hoặc bạn chủ động ngắt kết nối với điện lưới, Hệ thống điện mặt trời Hybrid sẽ sử dụng nguồn điện từ các tấm pin mặt trời và nguồn điện dự phòng từ acquy để cung cấp cho các thiết bị tiêu thụ điện.

nguyên lý hoạt động của điện mặt trời hòa lưới có lưu trữ-hybrid

»» Hệ thống điện mặt trời Hybrid sẽ luôn ưu tiên Nguồn điện để cung cấp cho thiết bị điện như sau : Điện mặt trời¹Acquy²Điện lưới³. Trong trường hợp điện lưới mất, vào ban ngày thì hệ thống sẽ sử dụng nguồn điện từ các Tấm Pin mặt trời để cung cấp điện cho các thiết bị điện, nếu nguồn điện từ pin mặt trời không đủ thì Inverter Hybrid sẽ lấy điện từ nguồn năng lượng lưu trữ trong acquy để cung cấp cho thiết bị điện cho đến khi cạn Acquy. 

⇒ Nếu hệ thống Hybrid của bạn có công suất Pin mặt trời hoặc dung lượng acquy nhỏ, trong trường hợp mất điện, bạn chỉ nên sử dụng các thiết bị tiêu thụ ít điện như quạt, tivi, đèn…v.v… hạn chế hoặc không sử dụng các thiết bị công suất lớn như: thang máy, điều hòa, máy nước nóng, bếp điện .v.v.. để Hệ thống Hybrid không bị quá tải và để sử dụng acquy được bền hơn.

 

Xem thêm: Com Bo Hệ Thống Hòa Lưới Có Lưu Trữ Hybrid-5kw(cao cấp)

Bảng Giá Trọn Gói Hệ HYBRID-Hòa Lưới Có Lưu Trữ

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HYBRID?

Đảm bảo cung cấp điện liên tục 24/7

Hệ thống tích trữ nguồn điện từ mặt trời sạc cho acquy để đảm bảo an ninh năng lượng 24/7 cho các thiết bị điện ưu tiên sử dụng. Hệ thống không phụ thuộc nhiều vào điện lưới nên khi lưới điện gặp sự cố, hoạt động của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Giảm ô nhiễm tiếng ồn

Hệ thống vận hành tự động và không phải tốn chi phí cho các loại nhiên liệu như xăng, dầu… đặc biệt hệ thống vận hành một cách yên tĩnh, không ồn ào, ô nhiễm, độc hại như các loại máy nổ phát điện.

Tiết kiệm chi phí tiền điện

Bằng việc sử dụng nguồn năng lượng điện từ mặt trời, gia đình, doanh nghiệp của bạn không chỉ tự chủ được nguồn điện cho các thiết bị quan trọng mà còn giảm tối đa chi phí điện hằng tháng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG HYBRID?

  1. Chi phí đầu tư cao

    : Chi phí đầu tư lắp đặt hệ thống Điện mặt trời Hybrid cao hơn nhiều so với đầu tư hệ thống  điện mặt trời hòa lưới.

  2. Hệ thống vận hành sau vài năm sẽ dể gặp phải các lỗi vặt, Bộ Biến tần Hybrid Off grid 5kW | Inverter Luxpower Sonar 5K có nhiều chức năng hơn so với loại Inverter hòa lưới nên nó hoạt động sau một vài năm đôi khi sẽ xảy ra một số lỗi trong hệ thống. Inverter là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống nên SUNRISE SOLAR khuyến kích khách hàng nên sữ dụng sản phẩm có uy tín, chất lượng đã được kiểm chứng như loại Inverter hybrid 6kw MEGAREVO R6KL1 mà chúng tôi đang phân phối.
  3. Hệ thống phải lắp đặt thêm Acquy hoặc pin lưu trữ Lithium, các thiết bị này có tuổi thọ sử dụng không dài mà giá thành lại đắt, vì vậy sau vài năm hoạt động thì có thể phải thay thế các thiết bị này.

ĐIỆN MẶT TRỜI HYBRID PHÙ HỢP CHO ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG NÀO?

Điện mặt trời Hybrid quốc phòng, biển đảo
Điện mặt trời Hybrid trạm bảo vệ, đồn biên phòng

điện mặt trời hybrid hộ gia đình

Điện mặt trời Hybrid trạm phát sóng viễn thông

» Điện năng lượng mặt trời Hybrid là giải pháp Điện mặt trời hòa lưới và sử dụng acquy để duy trì nguồn điện liên tục 24/7 cho các thiết bị quan trọng được ưu tiên sử dụng. Hệ thống ứng dụng phù hợp tại các trung tâm dữ liệu, trạm phát sóng viễn thông (BTS), quốc phòng, y tế, hệ thống server, thang máy…v.v.

» Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid phù hợp ứng dụng cho các biệt thự, hộ gia đình đặc biệt là các hộ kinh doanh cần duy trì nguồn điện, các khu vực điện yếu do ở xa nguồn điện lưới.

Công ty TNHH HAFIHOUSE chuyên cung cấp các giải pháp lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời Hybrid chất lượng cao,hiệu quả, an toàn tuyệt đối, giá cả phải chăng cho các Hộ gia đình, Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp, Nhà xưởng sản xuất…v.v. .. tại BÌNH DƯƠNG và trên Toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Hệ thống điện mặt trời Hybrid hoặc mua Inverter Hybrid, vui lòng Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá về việc lắp đặt Hệ thống Điện năng lượng mặt trời Hybrid

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HAFIHOUSE

Địa Chỉ : 1/239 Khu Phố Hòa Lân 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0988514056
Trung Tâm Bảo Hành: B163, Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
Email: info@hafihouse.com Mã Số Thuế: 0314505259

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *