Lắp Điện Mặt Trời Hòa Lưới-Bám Tải-Có Lưu Trữ Tại Dĩ An Bình Dương

hiện nay EVN đã ngừng chính sách mua điện dư của người dân và doanh nghiệp vì vậy người dân và doanh nghiệp cũng đồng thời không phát được lượng điện dư thừa bán lại cho EVN .vậy lượng điện dư làm sao tận dụng được hết.các nhà phat triển điện năng lượng mặt trời đã ra đời điện năng lượng mặt trời bám tải có lưu trử và cũng có thể hòa lưới khi EVN mua lai.

Lắp Hệ Thống Hòa Lưới,Bám tải Có Lưu Trử Tại:Tân Bình-Dĩ an-bình Dương

Công Ty hafihouse Lắp Hệ Thống Điện Mặt Trời Bám tải Có lưu Trữ Tại Tân Bình Dĩ An Bình Dương.

Khi chủ trương mới về chính sách giá mua sản lượng điện mặt trời phát dư lên lưới trong năm 2022 chưa được triển khai, giải pháp Zero – Export là một giải pháp hữu hiệu đối với các hộ kinh doanh, nhà xưởng có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời trong thời điểm này.https://365energy.vn/du-an/thuong-mai/he-thong-dien-mat-troi-51-5-kwp-toa-soan-bao-tuoi-tre-tp-hcm/

Hệ thống 10 Kwp được thi công hoàn thiện vào tháng 5/2022 tại Tân Bình – Dĩ an – Bình Dương. Sản lượng tạo ra đáp ứng tiết giảm trên 80% chỉ số sử dụng điện của khách hàng vào ban ngày, đảm bảo 0% lượng điện dư phát lên lưới.

Hệ thống bám tải có lưu trữ tại tân bình dĩ an bình dương
Hệ thống bám tải có lưu trữ tại tân bình dĩ an bình dương

Vậy Hệ Thông Bám Tải Có Lưu Trữ Là Như Thế Nào ?

là hệ thống điện mặt trời phát điện bám theo tải sử dụng của bạn vào ban ngày và lưu trữ điện dư phát lai vào ban đêm để bạn sử dụng hết năng lượng mà tấm bin mặt trời sinh ra trong ngày có nắng.xem đến đây bạn có thể thắc mắc rằng vạy lưu trữ vào thiết bị nào sau đây chúng tôi xin dưới thiệu một số thiết bị lưu trữ để bạn tham khảo.

Thiết Bị Lưu Trữ Ắc Quy Kín Khí Công Nghệ GeL  Có Chu Kỳ Xả Sâu Và Tuổi Thọ Cao.

và ăc quy chúng tôi thường dùng cho điện mặt trơi lưu trữ thường là ắc quy Gel EG 200-12v :200AH

là loại deep-cycle  sản phẩm chuyên dùng cho điện mặt trời và điện gió, có tuổi thọ cao lên đến hàng chục năm.

Loại này cho phép xả đến mức bình rất thấp và cho phép nạp đầy nhanh. Loại này có khả năng nạp xả rất nhiều lần ( có nhiều cycle) mà không bị hỏng bên trong, do vậy rất bền và tuổi thọ cao.

Ắc Quy Gel EG 200- 12v:200AH 

thương hiệu đến từ thái lan, sản phẩm được kiểm định bởi Bộ Quốc Phòng thái lan, Nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.Chúng tôi hiện đã và đang phục vụ khách hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

So với các acquy khô, acquy nước thông dụng trên thị trường thì trong Hệ thống tái tạo năng lượng điện từ gió hay mặt trời thì các bạn nên lựa chọn ắc quy Gel EG 2000- 12V:200AH vì nó có những ưu điểm nổi trội sau đây:

Tuổi thọ gấp 3 lần ắc quy thông thường: So với ắc quy thông dụng trên thị trường thì ắc quy Gel EG 2000- 12V:200AH là lựa chọn hoàn hảo về tuổi thọ. Sản phẩm được thiết kế sử dụng 12 năm. Thời gian thực tế của sản phẩm là 8-10 năm.

Là dòng acquy chuyên dụng cho hệ thống Điện Năng lượng Mặt trời, điện gió nhờ chế độ nạp xả sâu chuyên dụng giúp lưu trữ tối đa nguồn điện do tấm pin sinh ra, và lấy điện từ ắc quy ra tối đa.

ắc quy lưu trữ chuyên dụng cho điện mặt trời

Thiết Bị lưu Trữ Bằng Pin LITHIUM Một thiết Bị Có độ Tích Điện Lớn Và tuổi Thộ cao.

Pin lithium có lưu trữ được nhiều điện và tuổi thọ được bao lâu ?

Nói đến pin lithium chắc hẳn bạn cũng biết ít nhiều về nó:chuyên dụng cho lưu trữ VD như: điện thoại ban đang dùng,laptop,xe đạp điện,xe máy điện,otoo điện và điện năng lượng mặt trời .v..v..về tuổi thọ của pin lithium hơn 10 năm và độ lưu trữ gấp 3 lần ắc quy và tùy vào loai pin mà các hãng có thể bảo hành cho chúng ta lên đến 10 năm.nên  khách hàng không còn lo lắng về tuổi thọ pin, không sợ vấn đề sau một thời gian và quá trình sử dụng thiết bị bắt đầu với sự suy giảm hiệu suất. pin lithium cho ta giảm tối đa chi phí bảo trì bảo dưỡng cho hiệu quả kinh tế cao.

Ưu Điểm Của Pin liTHIUM:tuổi thọ cao,tích điện năng nhiều và nhanh,nhỏ gọn không chiếm diện tích nhà bạn .


[featured_box img=”13220″ img_width=”69″ pos=”center” icon_color=”rgb(23, 176, 105)”]

THIẾTẾ TỶ MỶ, KHOA HỌC VÀ SÁNG TẠO.

Sau khi khảo sát và tư vấn hệ thống thực tế từ khách hàng, Hafihouse sẽ thiết kế và lên bản vẽ kỹ thuật chi tiết, chuẩn bị cho quá trình thi công lắp đặt cho toàn bộ hệ thống.

[/featured_box]


Dưới đây là một số công trình mà hafihouse dã thi công mà bạn có thể tham khảo:https://hafihouse.com/product-category/bo-luu-tru-nang-luong/

https://topbinhduong.com/pin-nang-luong-mat-troi-binh-duong/

One thought on “Lắp Điện Mặt Trời Hòa Lưới-Bám Tải-Có Lưu Trữ Tại Dĩ An Bình Dương

  1. Pingback: BANG giá trọn gói điện mặt trời hybrid-hòa lưới có lưu trữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *