LẮP HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP TẠI THUẬN AN-BÌNH DƯƠNG

điện mặt trời Hybrid tại thuận an-bình dương

bạn không phải lo lắng bị ảnh hưởng bởi lưới điện quốc gia. Bạn có thể chủ động tự cung, tự cấp điện cho gia đình sử dụng hàng ngày mà không phải trả bất kỳ một loại phí nào. Quả là một đầu tư có lời phải không.

Công Ty HAFIHOUSE lắp hệ thống điện mặt trời độc lập tại thuân an bình dương

điện mặt trời độc lập có kết cấu và thiết kế phức tạp hơn hệ thống điện mặt trời hòa lưới. Công suất lắp đặt và công suất lưu trữ phải được tính để toán phù hợp công suất phụ tải và thời gian sử dụng điện của người dùng.

Cấu tạo của một hệ thống điện mặt trời độc lập bao gồm:

Tường hợp nào thì nên lắp hệ điện mặt trời độc lập.

 • Rõ ràng với việc lượng điện dư phát ra từ năng lượng mặt trời không được mua lại sẽ có một số ràng buộc nhất định đối với chủ đầu tư, nhu cầu đủ sài, đủ dùng là hợp lý để không phải lãng phí quá nhiều chi phí cho hệ thống. Cách đây 2 năm thì việc lắp đặt một hệ thống hòa lưới từ các đơn vị thi công đa phần phụ thuộc vào “tài chính” và “diện tích mái”. Khái niệm “full mái” hầu như không còn phù hợp trong thời điểm hiện tại. Việc khảo sát cần chi tiết và thu thập nhiều thông tin hơn.
 • Từ việc xác định nhu cầu sử dụng điện, biểu đồ phụ tải sẽ giúp khách hàng có được hướng lắp đặt phù hợp cho mình. Đối với khách hàng sử dụng điện nhiều vào ban ngày, tận thu hết nguồn điện từ solar là một lợi thế, phần dôi ra chỉ nên tập trung vào lưu trữ vừa đủ để tránh tình trạng acquy luôn ở trong trạng thái “đói”. Còn đối với khách hàng là cán bộ, cơ quan làm việc bên ngoài vào ban ngày, chỉ sử dụng điện vào ban đêm thì sao? Cách hiệu quả nhất vẫn là tập trung tối đa vào lưu trữ
  điện bán tải có lưu trữ
  dàn pin mặt trời hệ độc lập- lưu trữ 15kw tại thuận an-bình dương

   Lựa chọn công suất Inverter hybrid phù hợp

  • Công suất lựa chọn inverter phụ thuộc vào tải tiêu thụ cao nhất khi hoạt động tất cả các thiết bị ở cùng một thời điểm. Đối với hệ hòa lưới cơ bản thì điều này không quan trọng vì nguồn điện sản sinh ra từ các tấm pin mặt trời khi qua inverter chuyển đổi thành điện AC hoàn toàn phụ thuộc vào lưới điện hiện hữu mà không cần quan tâm đến tải tiêu thụ.
  • Inverter Hybrid lại phân ra 2 thành phần: tải hòa lưới và tải tiêu thụ đặc biệt. Tải tiêu thụ đặc biệt hoàn toàn phụ thuộc vào đầu ra cho phép của inverter, do vậy cách phân chia tải hợp lý, lựa chọn công suất inverter phù hợp sẽ góp phần mang lại tính ổn định, tuổi thọ lâu dài cho hệ thống.

  VD: Đối với inverter hybrid công suất 3kw, Cổng load chỉ nên sử dụng để nên nuôi những thiết bị công suất nhỏ cần có điện 24/7 như: máy tính, chiếu sáng, camera.. Hạn chế tập trung tất cả thiết bị tải công suất cao vào đây, tránh tình trạng “sụp nguồn”.

  hệ thống INVETER hybrid 15 kw tại thuận an-bình dương
  hệ thống INVETER hybrid 15 kw tại thuận an-bình dương

  Các chủng loại inverter hybrid hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, công suất, thương hiệu… việc đầu tiên nhà đầu tư cần quan tâm là hãng sản xuất thật sự có tên tuổi và có đại diện bảo hành tại Việt Nam.

Lựa chọn thiế bị lưu trữ nao ?

 • Cũng như Inverter hybrid, lưu trữ năng lượng hiện nay rất đa dạng. Khách hàng có thể chọn lựa sử dụng từ cấu hình đỡ tốn kém là acquy axit chì, acquy gel… đến các dòng pin lithium cao cấp.
 • Nói về acquy, đó là một biện pháp tiết kiệm tạm thời, vì thực tế yêu cầu sạc xả hàng ngày từ solar sẽ làm giảm tuổi thọ rất nhanh của các dòng acquy truyền thống, và điều hạn chế nhất chính là hoàn toàn không thể kết nối giao tiếp, quản lý với inverter.Ắc Quy,Pin lithium Lưu Trữ Điện Năng Lượng Mặt Trời.
 • Pin lưu trữ lithium được xem là giải pháp hữu hiệu để kết hợp cùng inverter hybrid. Tuy nhiên không phải loại, thương hiệu nào cũng tốt như quảng cáo. Khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn các loại pin ghép, cấu trúc không chính hãng, không rõ nguồn gốc từ các thương lái Việt Nam, vì thực chất không bao giờ tồn tại khái niệm “ngon – bổ – rẻ”. Hãy nhớ “sử dụng pin lithium không chất lượng chính là trữ BOM trong nhà”.
 • Dung lượng lưu trữ cũng cần được tính toán phù hợp với nhu cầu sử dụng

Công suất lưu trữ cần đáp ứng:

– Dòng xả tối đa cho phép của pin lưu trữ có thể đáp ứng cho tải trong trường hợp xấu nhất: Mất lưới, trời mưa.

ắc quy chuyên dụng cho hệ điện mặt trời lưu trữ
ắc quy chuyên dụng cho hệ điện mặt trời lưu trữ

– Dòng sạc tối đa của lưu trữ kết hợp với nguồn sạc từ PV đáp ứng battery không bị “đói” trong ngày.

Lựa chọn đơn vị thi công nào tốt cho hệ độc lưu trữ.

Đối với việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới như trước đây, không cần yêu cầu cao về kỹ thuật. Tuy nhiên việc lắp đặt một hệ thống hòa lưới có lưu trữ cần được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao hơn đảm bảo không phát sinh lỗi trong quá trình vận hành.

Song song với đó, nguồn lưu trữ được xem như thành phần cốt lõi của hệ thống và là thành phần dễ hư hại, do đó việc lựa chọn công ty, đơn vị có chính sách hỗ trợ, bảo hành, xử lý sự cố sau bán hàng tốt là một lợi thế.

Bài viết trên hi vọng quý khách hàng có được những bước chuẩn bị tốt nhất có thể để sở hữu cho mình một hệ thống điện mặt trời có lưu trữ đang là xu thế trong thời điểm hiện tại, giá trị đầu tư chắc chắn sẽ cao, nhưng việc tận hưởng cũng rất khác biệt.

Công TY TNHH  HAFIHOUSE là đơn vị có thâm nên trong nghành năng lượng mặt trời,đặc biệt là điện mặt trời hệ lưu trữ hãy gọi cho chúng tôi khi ban có nhu cầu.

nguyên lý hoạt đông của 1 hệ hybid
nguyên lý hoạt đông của 1 hệ độc lập hybrid

bạn cũng có thể tham khảo thêm tai:Lắp Điện Mặt Trời Hòa Lưới-Bám Tải-Có Lưu Trữ Tại Dĩ An Bình Dương

 

3 thoughts on “LẮP HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ĐỘC LẬP TẠI THUẬN AN-BÌNH DƯƠNG

 1. Pingback: Lắp Hệ Thống Hybrid Cho nhà bác Hải Tại Thuận An Bình Dương

 2. Pingback: BANG giá trọn gói điện mặt trời hybrid-hòa lưới có lưu trữ.

 3. Pingback: Lắp Điện Mặt Trời Độc Lập Tại An Phú-Thuận An-Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *